Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

8 Bước Để Vay App Thành Công Và Hiệu Quả Nhất

 Cách Vay APP Thành Công Và Dễ Nhất:1. Đăng ký vay APP trực tuyến

- Hiện nay có rất nhiều trang web tổng hợp các web app vay dễ duyệt và tự động duyệt, chỉ cần vài thao tác thì bạn đã nhận được tiền từ app.
- Bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

2. Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác

= Tất cả các app đều có quy trình đăng ký giống nhau, bạn lên cung cấp đúng tất cả thông tin của mình, ví dụ như CMND, số điện thoại, họ và tên, số tài khoản ngân hàng, email nhận thông báo...

3. Chụp rõ giấy tờ và thông tin liên quan

- Bạn nên chụp rõ 4 gốc 4 cạnh giấy tờ tùy thân của mình khi đăng tải lên app, và chụp rõ khuôn mặt. Không nên đăng tải hình ảnh bị nhòe hay có dấu hiệu đã qua chỉnh sửa.

4. Có tài khoản ngân hàng

- Bạn phải có ít nhất 1 tài khoản ngân hàng, vì không có app cho vay nào giải ngân bằng tiền mặt cả.

5. Đăng ký nhiều APP 1 lúc

- Bạn có thể đăng ký nhiều app cùng một lúc để tăng tỷ lệ thành công hơn. Khi gói vay được phê duyệt thì mình có thể hủy đăng ký ở app khác.
- Bạn có thể tham khảo nhiều app TẠI ĐÂY

6. Chọn số tiền vay ở mức trung bình

- Đa phần những người vay app lần đầu sẽ chọn mức vay ở tối ta nhưng đó cũng là lý do đễ bạn bị từ tối hồ sơ. Thay vào đó khi vay lần đầu ở app nào đó thì mình nên vay ở mức thấp hoặc trung bình để hồ sơ của mình dễ được phê duyệt và giải ngân nhanh chóng.
- Ví dụ app vay có gói vay tối đa là 10 triệu thì bạn nên vay tốt nhất từ 1 triệu đến 3 triệu. Sau vài lần vay và trả đúng hạn thì tự động hệ thống sẽ gửi thông báo mời gọi bạn vay ở mức cao hơn.

7. Không bị nợ xấu

- Nợ xấu cũng là nguyên nhân dẫn đến hồ sơ bị từ chối ở các công ty cho vay.
- Nhưng cũng có rất nhiều app vay vẫn hỗ trợ nợ xấu.
- Bạn có thể tham khảo tại Tổng Hợp Những App Vay Hỗ Trợ Nợ Xấu

8. Trả nợ khoản vay đúng hạn

- Như đã nêu ở mục 6, khi bạn trả nợ đúng hạn thì điểm tín dụng của bạn ở các app sẽ cao hơn và sẽ được các app khác mời gọi vay và vay những khoản vay cao hơn.

Lời Kết:

Bên trên là 8 bước để vay app hiệu quả nhất. trươc khi vay app bạn nên cân nhắc đã chắc chắn có nhu cầu vay app chưa. nếu khi cần số tiền để phục vụ cá nhân gấp mà chưa xoay sở kịp thì bạn có thể áp dụng 8 cách ở trên để vay app nhé. Chúc bạn thành công.

 

Post a Comment

0 Comments