Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

Tiếp Thị Liên Kết Hay Còn Gọi Là Affiliate Marketing Là Gì?Hướng Dẫn Làm Tiếp Thị Liên Kết Cho Người Mới.

 Kiếm tiền từ công việc tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing đã không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện nay của chúng ta.Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing là gì?

Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing : Là hình thức kiếm tiền Online hay còn gọi là MMO, chúng ta quảng bá các sản phẩm từ nhà cung cấp thông qua đường link hoặc trên web site của bạn. Nếu có ai mua hàng từ đường link đó thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ người bán.

Bài viết hôm nay mình sẽ vào thằng chủ đề:

Hướng Dẫn Làm Tiếp Thị Liên Kết Hay Còn Gọi Là Affiliate Marketing Cho Người Mới.

Trước hết chúng ta đăng ký tài khoản từ các Network Affiliate.
Dưới đây mình sẻ liệt kê Top 3 Network uy tín mình đã tham gia và cũng đã có thu nhập mỗi tháng nhé:

1.  ACCESSTRADE
Giao diện ACCESSTRADE- ACCESSTRADE được thành lập từ năm 1999 tại Nhật Bản và chính thức vào hoạt động kinh doanh từ ngày 23 tháng 4 năm 2015.
ACCESSTRADE được rất nhiều người tham gia vì có rất nhiều sản phẩm, hiện tại đã hơn 2000 sản phẩm trên sàn. Đặt biệt có hơn 84 chiến dịch tài chính hoa hồng thì có thể nói nằm trong top đầu cao nhất hiện nay.
Dưới đây là đường Link để đăng ký tham gia ACCESSTRADE :

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ ACCESSTRADE

2. MFAST
- MFAST thuộc công ty cổ phần giải pháp thanh toán số Digipay được thành lập vào tháng 10 năm 2017.
MFAST là ứng dụng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết trên điện thoại nghiên về hướng tài chính. các bạn có thể giới thiệu khách hàng tải app mở tài khoản ngân hàng thông qua đường Link của mình hoặc đăng ký nghiệp vụ tài chính để lên hồ sơ vay cho khách hàng.
Riêng phần thu nhập thì khi đủ số dư để rút về thì bạn có thể rút bất cứ lúc nào không cần phải đợi đến ngày thanh toán như ACCESSTRADE, nhưng sẽ có những lần rà soát chi thu, Nên các bạn cũng phải cẩn thận khi giới thiệu khách hàng và tư vấn đúng với sản phẩm của mình.
Dưới đây là đường Link để đăng ký tham gia MFAST :
3. DIMUADI
- DIMUADI là ứng dụng kiếm tiền được tạo bởi D2C ACCESSTRADE.
DIMUADI cho phép bạn tiếp thị bằng link liên kết hoặc tự lên đơn hàng cho khách của mình, nền tảng này chuyên về các mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, quần áo. Và bạn có thể nhập sĩ về với giá cực hời.
nói chung DIMUADI hoa hồng rất rõ ràng và cũng khá cao hơn các nền tảng khác.
Dưới đây là đường Link để đăng ký tham gia DIMUADI :

SAO ĐÂY MÌNH SẺ HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ BẤT LÀM TIẾP THỊ LIÊN KẾT NHÉ.

1. Xây dựng các kênh ở các trang mạng xã hội

- Tham gia các hội nhóm liên quan đến sản phẩm mình đang bán để tiếp cận và tìm những khách hàng tiềm năng. chăm sóc họ và giới thiệu sản phẩm của mình.
- Sử dụng thương hiệu cá nhân. cách này phù hợp cho những bạn đã có nhiều lượt theo dõi ở trên mạng xã hội. qua đó các bạn review sản phẩm và chèn đường link của mình vào thôi.
- Tạo web site, blog để review hoặc viết những bài viết liên quan đến sản phẩm của mình và chèn link vào, cũng giống như bài viết hôm nay mình đã chèn 3 đường link của 3 nền tảng bên trên.

2. Chạy quảng cáo hay còn gọi là ADS.

Cách này yêu cầu các bạn có kinh nghiệp chạy ads
- Các bạn có thể chạy ads ở các trang mạng xã hội như Fb, Tiktok, Youtube...
đối với cách này các bạn phải làm lâu rồi có kinh nghiệm một tí đễ bớt được vài khoản chi phí nhé.

3. Quảng bá các ưu đãi từ các nhãn hàng

- Các bạn có thể giới thiệu các ưu đãi giảm giá của các nhãn hàng mình đang bán cho người thân bạn bè của mình. Vừa có thêm thu nhập, vừa giúp được người thân của mình bớt được 1 khoản chi phí.

Lời kết :
 Bài viết hôm nay mình đã chia sẻ một số nền tảng làm Affiliate Marketing cũng như hướng dẫn 1 số cách để cho các bạn tham khảo để bất đầu làm. Và chắc chắn còn rất nhiều thiếu sót nên mong các bạn thông cảm cho mình..


Post a Comment

2 Comments