Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

Anh Tú lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Diệu Nhi

 ANH TÚ CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG VỀ TIN ĐỒN NHẮN TIN "THẢ THÍNH" VỚI CÔ GÁI KHÁC


Sau gần một năm kết hôn, Anh Tú và Diệu nhi vẫn giữ quy tắc ít nhắc đến đối phương trên mạng xã hội
thế nhưng dạo gần dây trên các trang mạng đang đồn thổi về tin đồn rạn nứt hôn nhân của cặp dôi này bởi những dòng trạng thái đầy tâm sự buồn của Diệu Nhi.Diệu Nhi chọn im lặng về những tin đồn gần đây. Trái lại Anh Tú đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên là hoàn toàn không có thật.
"Xin chào quý khán giả,
Anh Tú xin phép được chia sẻ về những tin đồn liên quan đến gia đình mình.
và Nhi vốn kín tiếng chuyện cá nhân. Hoàn toàn không bao giờ có tư duy về việc sử dụng những tin đồn thất thiệt liên quan hôn nhân để PR. Sau đám cưới, một lần nữa cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực làm việc. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có vẻ càng giữ im lặng thì tin đồn càng nhiều, càng liên tục và câu chuyện càng trở nên sai lệch.
Đó là lý do, Anh Tú xin phép được một lần duy nhất trả lời về những tin đồn không hay thời gian qua xung quanh chuyện cá nhân và hôn nhân.
Đây hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, cố tình gây ảnh hưởng tới hình ảnh. Phía công ty đang liên hệ pháp lý để sớm có hình thức xử lý các bên đưa thông tin một chiều, không xác thực.
Chân thành cảm ơn sự dõi theo và tin tưởng từ quý khán giả. Dòng chia sẻ của Anh Tú.
Trước khi vướng phải ồn ào, Anh Tú và Diệu Nhi từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp giữa hai người, vì vậy tin đồn rạn nứt dã không khiến ít fan hâm mộ phải tiếc nuối.

Thậm chí sáng 18/8, mạng xã hội còn lan truyền loạt tin nhắn được cho là của Anh Tú khi đang "thả thính" một cô gái khác khiến fan của cả hai thêm hoang mang.

Sự việc khiến diễn viên Anh Tú phải lên tiếng phủ nhận. Trong khi đó, Diệu Nhi cũng vừa chia sẻ lại bài viết của người bạn đời như một cách bác bỏ tin đồn anh ngoại tình.

Post a Comment

0 Comments