Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

Chồng tôi ngày nào cũng đi đón người phụ nữ khác vào lúc 10 giờ tối.

Chồng tôi có một cô bạn thân tên Hạnh. Cô ấy bằng tuổi chồng tôi và cùng lớn lên với chồng tôi từ nhỏ, nếu dùng bốn từ thanh mai trúc mã thì cũng không có gì sai. Tuy nhiên, sau khi kết hôn chồng tôi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với chị ấy và luôn nói chuyện giữa hai người chỉ là quan hệ bạn bè và chưa bao giờ rung động với nhau. Chị Hạnh cũng thừa nhận và còn bảo chị cũng có chồng con đàng hoàng nên tôi không cần phải lo lắng.


Mỗi lần đi tụ tập, ăn uống với Hạnh, tôi đều được chồng dẫn theo. Chị ấy còn hay chỉ tôi cách để giữ chồng, và luôn là người hóa giải khi vợ chồng tôi cãi nhau. Bắt đầu từ lúc tôi mang thai rồi chăm con nhỏ, thời gian rảnh của tôi hầu như dồn hết vào con cái, không còn thời gian để đi chơi, tụ tập với chị ấy nữa nhưng chồng tôi thì vẫn đi đều.

Rồi có một thời gian, hôn nhân của chị Hạnh đổ vỡ. Từ khi ấy, chị hay sang nhà tôi ăn cơm và khóc lóc rồi còn rủ chồng tôi đi nhậu liên tục. Tôi nói anh còn bận con nhỏ nhà cũng nhiều việc, từ chối đi thì chị ấy giận hờn, trách móc, còn trách tôi quản lí chồng quá. Tôi bắt đầu cảm thấy phiền phức vì chị ấy đang dần vượt qua giới hạn của tình bạn nhưng cũng không biết phải làm sao để cắt đứt.

Hầu như thời gian này khoảng 10h tối ngày nào chị ấy cũng nhậu say và gọi chồng tôi để nhờ anh đón về

Có hôm 11 giờ đêm rồi nhưng chị đi nhậu say và vẫn gọi cho chồng tôi, và chồng tôi không hề từ chối mà lập tức bỏ mặc vợ con để đi. Tôi nói anh nếu như quá quan tâm đến bạn thân thì tốt nhất không nên lấy vợ sinh con là gì cả thì anh lại trách tôi ghen tuông, ích kỉ.

Tôi bắt đầu nảy sinh ác cảm và khó chịu về chị ấy. Tôi có nên nói thẳng để cô ấy tự biết điều biết chuyện hơn không?

Post a Comment

0 Comments