Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

Chồng sắp cưới của bạn thân lại là người yêu cũ của tôi

 Tôi và Loan chơi thân từ những năm học đại học. Dù đã ra trường rất lâu và không sống gần nhau nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc và luôn tâm sự với nhau. Tôi có nghe cô ấy kể về người yêu của mình nhưng vì ở xa nên tôi chỉ nghe qua lời cô ấy nói chứ chưa có cơ hội gặp mặt. Lúc nghe cô ấy kể tôi cũng ngờ ngợ vì có rất nhiều điểm giống với người yêu cũ của mình, nhưng tôi không nghĩ trùng hợp đến vậy.


Mới đây bạn tôi có dịp ta Hà Nội có chút việc và tiện thể chụp ảnh cưới luôn thì có hẹn tôi đi ăn để ra mắt chồng sắp cưới. Khi gặp chồng sắp cưới của bạn, tôi chết lặng, không ai khác chính là người yêu cũ của tôi.

Khi gặp tôi, anh cũng rất bất ngờ, nhưng cả 2 cố gắng bình tĩnh coi như chưa từng quen biết. Thời gian tôi yêu anh, tôi cũng chưa từng gửi ảnh, hay nói tên anh cho cô bạn biết, chúng tôi cũng chưa từng đăng ảnh lên facebook nên chắc chắn cô bạn tôi cũng không biết mối quan hệ giữa tôi và anh.

Chúng tôi, những con người ở những thành phố cách xa nhau, nhưng bằng một cách nào đó lại gặp lại đầy tình cờ và trớ trêu. Tôi thấy rất khó xử, không biết có nên nói mọi chuyện cho cô bạn thân biết hay không, hay cứ vờ như chúng tôi chưa từng quen biết?Post a Comment

0 Comments