Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

Hoa hậu hòa bình Thái Lan gây tranh cãi hậu công bố tổ chức concert

 Nhiều người cho rằng việc hoa hậu hòa bình Thái Lan 2022 có thể lấp đầy sân vận động Phú Thọ gần như là không thể. 

Theo thông tin được công bố trước đó, Engfa Waraha sẽ tổ chức buổi hoà nhạc cho riêng mình vào ngày 28/10 ở nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Được biết, Live Concert nằm trong chuỗi chuyến lưu diễn của nàng Hậu tại nhiều nước Đông Nam Á: Việt Nam, Philippines, Campuchia,...


Được biết, sân vận động Phú Thọ có sức chứa cho khoảng 5.000 - 7.000 khán giả đối với các sự kiện âm nhạc. Giá vé cho concert của Engfa Waraha được chia thành 5 khu vực với 4 mức giá từ thấp nhất là 1.000 baht (~677 nghìn VNĐ) đến cao nhất là 10.000 baht (~6.7 triệu VNĐ).

Sau khi ban tổ chức công bố giá vé cho live concert của Engfa Waraha lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì quá cao so với thực lực của người trình diễn. Dù có xuất thân là ca sĩ trước khi đăng quang Miss Grand Thái Lan 2022 và Á hậu 1 Miss Grand International 2022, song, cô vẫn bị đánh giá là có giọng hát mỏng, yếu, không đảm bảo sự chuyên nghiệp khi hát live. Thậm chí nhiều lần chênh phô gây tranh cãi ngay tại các buổi biểu diễn ở chính quê nhà của mình. Engfa Waraha còn từng bị chỉ trích nhiều lần vì phản cảm khi biểu diễn, mặc trang phục gợi cảm quá đà.

Khán giả cho rằng Live Concert này để có thể lấp đầy SVĐ Phú Thọ gần như là không thể. Bạn có sẵn sàng bỏ ra số tiền gần 7 triệu để tham dự concert của Engfa Waraha ?

Post a Comment

0 Comments