Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

1 đêm không về liền bị đuổi khỏi nhà

 Chúng tôi lấy nhau hơn 1 năm nhưng tôi chưa muốn có em bé. Bởi từ ngày sống cùng nhau, chồng thay đổi thành người hoàn toàn khác làm tôi thật sự thất vọng.


Khi yêu, anh luôn chiều chuộng và nghe lời tô. Trong suốt thời gian yêu và sống thử, anh quá tốt, tôi không chê được điểm nào và đồng ý cưới.

Sau khi đã có được tôi rồi, anh sống cho bản thân chứ không thèm để ý đến nét mặt hay lời nói của vợ nữa. Ban ngày đi làm, tối về hẹn hò ăn nhậu với bạn bè. Nhiều hôm vợ chồng đang ngồi ăn cơm vui vẻ thì có bạn gọi đi ăn gỏi, vậy là anh đặt đũa xuống đi ngay. Nhiều hôm say xỉn không về được, anh nói là ngủ nhờ nhà bạn. Tôi nghi ngờ anh qua đêm với người phụ nữ khác nhưng chưa có bằng chứng nên chẳng thể kết tội chồng. Hằng ngày tôi chỉ biết khuyên bảo, giận hờn để kéo chồng về với gia đình.

Chồng sử dụng rượu bia quá nhiều, tôi sợ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, vì thế chưa muốn có con trong giai đoạn này.

Hôm qua, chồng tôi lại đi nhậu, ở nhà chán quá nên tôi rủ cô bạn thân đi ra quán nước tâm sự chuyện gia đình. Bạn bảo người như thế phải "lấy độc trị độc" mới được, không thể nhún nhường mãi được. Chưa có con cái gì mà tôi đã khổ vì chồng, sau này sinh vài đứa con thì còn khổ hơn.

Đêm đó, chồng gọi điện hỏi tôi ở đâu đến đón nhưng tôi giả say nói ngủ nhà bạn và tắt máy luôn. Tôi đã làm giống y những gì anh ấy từng làm với tôi trong suốt năm qua.

Buổi sáng về nhà thay đồ đi làm, tôi choáng váng khi anh ném hết đồ đạc của tôi ra gốc cây và đuổi ra khỏi nhà. Anh bảo: "Tôi có thể nhậu say ngủ qua đêm nhà người khác nhưng tôi không chấp nhận người vợ ngủ đêm bên ngoài với người đàn ông khác". Tôi khẳng định với chồng là ngủ nhà bạn gái và còn đưa hình cho anh xem nhưng anh không tin mà luôn miệng nói tôi ngoại tình.

Tôi và anh đều bình đẳng, tại sao anh cho bản thân được phép thoải mái đi qua đêm còn vợ không thể? Nhìn thấy tờ đơn ly hôn đặt trên bàn, tôi không biết nên ký vào hay xin lỗi chồng sẽ không tái phạm nữa đây?

Post a Comment

0 Comments