Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

5 câu cửa miệng của đàn ông khi đã chán vợ

 Khi ngầm cảm nhận được sự thờ ơ, lạnh nhạt của chồng hoặc bạn trai, đây là 2 phản ứng thường thấy của phụ nữ: Hoặc là cố trấn an bản thân rằng mình đang quá nhạy cảm, hoặc là tìm mọi cách chất vấn nhằm mục đích xác nhận tình cảm hiện tại mà người ta dành cho mình.

Tuy nhiên, đàn ông cũng chẳng mấy khi thẳng thắn thừa nhận "anh đã hết yêu em rồi". 5 câu cửa miệng mà đàn ông thường nói với người phụ nữ anh ấy đã hết yêu. 

1. "Em đừng làm quá mọi chuyện lên nữa"

Em đừng làm quá mọi chuyện lên nữa" - Nghe có vẻ giống một lời khuyên, nhưng thực chất khi thốt ra câu này, điều anh ấy thực sự muốn nói có thể là: "Anh mệt mỏi và chán phải nghe em than phiền lắm rồi".

Điều này chứng tỏ anh ấy không còn quan tâm nhiều tới cuộc sống của bạn nói chung và cảm nhận của bạn trong mối quan hệ nói riêng.

2. "Tùy em"

Một người đàn ông còn yêu và quan tâm đến bạn sẽ luôn muốn và sẵn sàng cho bạn lời khuyên mỗi khi bạn cần.

Ngay cả những mối quan hệ khác như bạn bè, đồng nghiệp còn hiếm khi nói thẳng với nhau hai chữ "tùy em", "tùy bạn", huống chi là người yêu, là chồng.

3. "Anh thực sự yêu em"

Thoạt nghe, đây có vẻ là một lời yêu thương ngọt ngào nhưng rất có thể đó chỉ là lời trấn an từ một người đã không còn yêu bạn nữa. "Thực sự" mang hàm ý nhấn mạnh. Riêng trong tình yêu, nếu anh ấy muốn khẳng định tình yêu với bạn bằng lời nói, anh ấy sẽ khẳng định "Anh yêu em rất nhiều" thay vì "Anh thực sự yêu em".

4. "Đó là trách nhiệm của em, chứ có phải việc của anh đâu"

Một người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ để bạn một mình loay hoay, một mình đối mặt và giải quyết những khó khăn trong cuộc sống.

Có người yêu, có chồng mà thế, thì có khác gì độc thân?

5. "Anh chỉ được đến thế thôi. Em không chịu được thì đi mà tìm người khác"

Một người thực sự yêu và mong muốn đồng hành cùng bạn lâu dài sẽ biết lắng nghe những lời góp ý, nhận xét để thay đổi và trở nên tốt hơn.

Nếu sau khi nghe những lời góp ý của bạn, mà anh ấy nói rằng "Anh chỉ được đến thế thôi. Em không chịu được thì đi mà tìm người khác" (hoặc những câu đại ý như vậy), nghĩa là anh ấy đang từ chối thay đổi để cùng nhau tiến bộ...

Cuối cùng, hãy nhớ lấy điều này: Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, bạn sẽ cảm nhận được điều đó bằng sự an tâm, hạnh phúc. Còn khi một người đàn ông đã hết yêu bạn rồi, sự hoài nghi sẽ là điều duy nhất bạn cảm nhận được.


Post a Comment

0 Comments