Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

Ăn hàu có làm tăng ham muốn tình dục?

 Hàu là thực phẩm hải sản bổ dưỡng, được nhiều người cho là trợ thủ đắc lực hỗ trợ trong chuyện chăn gối của nam giới. Nhiều chị em khẳng định sau khi ăn hàu, chồng tăng ham muốn gấp bội.


Hàu chứa rất nhiều kẽm, so với các thực phẩm khác hàm lượng kẽm ở hàu gấp 6 - 10 lần. Kẽm có vai trò quan trọng trong hệ thống sinh sản, nhất là nam giới. Đây là chất cân bằng và điều tiết hóc môn cụ thể là testosterone, khi ăn hàu sẽ tăng cường sản xuất testosterone ở nam giới giúp giải quyết vấn đề sinh lý.

Kẽm là dưỡng chất đóng vai trò thiết yếu khi sản xuất ra tinh trùng, do đó khi lượng testosterone tăng lên đồng nghĩa với chất lượng tinh trùng cũng tăng lên.

Muốn bổ sung kẽm chúng ta có rất nhiều lựa chọn, không chỉ trong hàu mà rất nhiều hải sản khác. Bên cạnh đó còn có các loại rau củ như đậu, nấm, các loại thịt.... Chúng ta nên bổ sung kẽm đa dạng từ các loại thức ăn khác nhau.

Nhiều người tin rằng, ăn nhiều hàu giúp sinh con trai, nhưng đây là thông tin hoàn toàn không đúng. Bổ sung hàu chỉ là tăng cường sinh lý, tăng khả năng sản xuất tinh trùng hơn.

Hàu tuy bổ dưỡng nhưng không nên ăn quá nhiều cùng lúc hay ăn quá thường xuyên để tránh tình trạng thừa kẽm. Nếu xảy ra tình trạng thừa kẽm, cơ thể sẽ có biểu hiện buồn nôn, đau bụng và tiêu chảy, đắng miệng, triệu chứng giống cúm, thiếu đồng, dễ bị nhiễm bệnh.

Ăn quá nhiều hàu sẽ làm tăng lượng cholesterol trong máu, dẫn đến nguy cơ cao mắc các căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, đột quỵ.


Post a Comment

0 Comments