Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

Duy trì 7 thói quen này, vợ chồng hạnh phúc đến đầu bạc, răng long

 Không nghĩ đến chuyện ly hôn

Một nguyên tắc bất di bất dịch cho các cặp đôi muốn hạnh phúc bền lâu đó là tuyệt đối không nghĩ đến chuyện ly hôn, dù chỉ trong ý nghĩ thôi cũng không nên. 

Mỗi khi xảy ra xung đột vợ chồng, hai người nên giải quyết triệt để. Có nhiều cặp đôi chỉ mới cãi nhau một chút là dọa ly hôn. Nếu hơi tí lại đòi chia tay, nó có thể trở thành sự thật vào một ngày nào đó.


Đối xử tôn trọng đối phương

Các cặp vợ chồng hãy thể hiện tôn trọng, yêu quý nửa kia, nhưng không có tính chiếm hữu hoặc xem họ như đồ vật của mình.

Tập nghĩ tốt về nhau

Tôn trọng nhau là điều cần có để hôn nhân hạnh phúc bền lâu. Hai bạn cần thích nghi với nhau để có thể sống hạnh phúc dưới mái ấm gia đình.

Vợ chồng muốn đạt được điều này, bạn hãy nghĩ nhiều đến những điểm tốt của đối phương. Điều đó cũng giúp cho bạn cảm thấy cảm kích, biết ơn bạn đời nhiều hơn.

Đừng tranh cãi trước mặt người ngoài

Chuyện cãi vã đối phương ở nơi công cộng, trước mặt bạn bè, người thân là một trong những điều cấm kỵ nhất giữa các cặp đôi.

Nếu bạn không biết kiểm soát cảm xúc của mình sẽ làm đối phương mất mặt nơi công cộng, đến cuối cùng người bị tổn thương không chỉ có người kia mà còn cả cuộc hôn nhân của hai bạn nữa.

Chia sẻ tài chính

Vấn đề tiền bạc trong hôn nhân nếu không đi đến thống nhất có thể khiến cả hai vợ chồng chia ly.

Đã là vợ chồng chung sống cả đời, bạn nên chia sẻ với nhau về tài chính. Bởi vì cả hai người có rất nhiều việc chung trong gia đình cần giải quyết.

Dành cho nhau khoảng không gian riêng

Một bí quyết hạnh phúc dành cho các cặp vợ chồng đó là hãy dành cho nhau khoảng thời gian riêng. Cả hai sẽ có thời gian để nghĩ về nhau hơn và cảm thấy nhớ nhau hơn.

Ngoài những thời gian rảnh rỗi bên nhau, bạn có thể để vợ thi thoảng gặp gỡ bạn bè, còn chồng thi thoảng ở nhà chăm con.

Thường xuyên nói lời yêu thương

Thông qua ngôn ngữ yêu thương, họ sẽ cảm nhận được trái tim và ngọn lửa tình yêu bất tận trong bạn. Và nếu tình yêu của bạn đủ lớn thì chẳng bao giờ nửa kia muốn rời xa bạn mà ngày càng yêu bạn hơn.Post a Comment

0 Comments