Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

Hành động đi xét nghiệm ADN của chồng khiến tôi rơi vào trầm cảm

 Sau khi kết hôn, chúng tôi vì kế sinh nhai mà chấp nhận sống chồng vợ mỗi người một nơi. Chồng tôi phải đi làm xa nhà, một năm chỉ được về 3 lần, mà mỗi lần về anh cũng chỉ về được có vài ngày, vì vậy mà suốt 2 năm sau cưới, tôi chưa thể có con nên rất lo lắng. Đầu năm vừa rồi, tôi xin nghỉ phép nửa tháng để vào thăm chồng.

Thực chất của chuyến đi này là muốn vợ chồng có nhiều thời gian gần gũi hơn để sớm có bầu. Thật may mắn, tôi đã mang thai ngay sau đó.

Khi biết tôi có bầu, chồng và bố mẹ 2 bên đều rất vui mừng. Ông bà nội chăm sóc tôi rất chu đáo. Ngày tôi sinh con vì thai nhi quá to nên tôi phải sinh mổ.

Sau khi mẹ con tôi xuất viện, chồng nói sẽ đi làm kiểm tra ADN vì ngày tôi mang thai anh từng nghe người ta nói trong thời gian chồng không ở nhà, tôi chơi thân với 1 người đàn ông. Họ nghi ngờ tôi có thai với người đó, rồi giả đi thăm chồng để hợp thức hóa cái thai.

Dù rất tin tôi nhưng chồng vẫn muốn làm xét nghiệm để rõ trắng đen, anh không muốn sống trong sự nghi ngờ hay lời dị nghị của mọi người xung quanh. Tôi đã phải thề độc với chồng, con là của anh ấy và mong đừng đi kiểm tra làm xấu mặt vợ. Nhưng anh vẫn nhất quyết đi xét nghiệm cha con.

Ngày hôm qua có kết quả, chồng rất mừng khi biết đó là con anh. Còn tôi thì vui không nổi. Cứ nhìn thấy chồng là tôi nổi cáu và muốn cãi nhau. Nhiều hôm việc nhỏ xíu nhưng tôi cũng muốn làm lớn để gây chuyện với chồng. Phải chăng tôi đang có dấu hiệu của bệnh trầm cảm sau sinh? Tôi phải làm sao đây?

Post a Comment

0 Comments