Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

Nóng mặt khi nghe tin chồng cặp kè với nữ đồng nghiệp

Sau khi cưới và sinh con nhỏ, chồng tôi muốn tôi ở nhà nội trợ và trông nom con cái nhưng tôi không đồng ý và nhất quyết chọn đi làm. 

Cũng bởi đi làm mà tôi phải cho con đi học từ lúc chưa tròn 2 tuổi, có lẽ bởi vậy mà con ốm đau liên miên, vì xót con nên tôi quyết định nghỉ việc ở nhà trông nom con. Chồng tôi cũng rất chu đáo và tâm lý. Hàng tháng anh đều đưa hết lương cho tôi giữ để chi tiêu sinh hoạt, mỗi khi cần tiền, anh lại xin vợ. 

Sau giờ làm anh luôn cố gắng về sớm để cùng vợ chăm sóc các con. Những ngày nghỉ thì anh đưa vợ con đi chơi hay về quê. Tình cảm vợ chồng tôi lúc nào cũng như những ngày mới yêu đương.

Tuần vừa rồi, đồng nghiệp của chồng tôi mời đến dự đám cưới nhưng sức khỏe anh ấy không được tốt nên bảo tôi đi thay. Ngày hôm đó, có 1 chị biết tôi là vợ anh liền ra bảo tôi thật đáng thương chồng có nhân tình bên ngoài mà không hề hay biết. 

Sau bữa tiệc, khi về đến nhà tôi hỏi anh có người tình bên ngoài phải không. Chồng lắc đầu và khẳng định không có ai. Khi tôi nói 1 chị đồng nghiệp đã nói chuyện anh có bồ bên ngoài cho vợ biết thì anh nói vị trí trưởng phòng nhân sự chưa có người ngồi. Anh và 1 đồng nghiệp đang được sếp cất nhắc. Trong công ty đồn vậy để hạ thấp danh dự nhân phẩm của anh. 

Tôi rất muốn tin chồng và mong những lời chị đồng nghiệp kia nói là sai sự thật nhưng "không có lửa sao có khói". Bây giờ tôi không biết phải tin ai nữa và làm gì để bảo vệ hạnh phúc gia đình?


Post a Comment

0 Comments