Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

Tủi thân vì chồng luôn tỏ ra vô tâm với vợ

 Sắp đến ngày 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi lại thấy buồn bã vô cùng. Chồng tôi chẳng bao giờ hỏi han quan tâm vợ vào ngày này. Khi còn yêu nhau, anh luôn là người rất tâm lý và lãng mạn. Thế nhưng, sau khi cưới, đến cả ngày 20/10 anh cũng không thèm chúc mừng hay tặng quà cho tôi, khiến tôi vô cùng buồn tủi.

Hai vợ chồng tôi yêu nhau 4 năm, lấy nhau 10 năm. Anh hay tặng tôi những món quà nho nhỏ, khi thì con gấu bông, lúc thì cái cặp tóc. Vào những ngày lễ, anh lại tặng tôi một bó hoa thơm, rồi chở tôi đi ăn tại những quán ăn ven đường. Bạn bè không ít người ghen tị vì tôi có một người yêu tâm lý, biết quan tâm người yêu.Thế nhưng, khi lấy nhau về, mọi thứ thay đổi hẳn. Chúng tôi bị hiếm muộn, chạy chữa 10 năm vẫn chưa có con. Chúng tôi không còn gắn bó như lúc trước. 

Tôi làm nhân viên văn phòng, lương không cao nhưng chồng tôi lại kiếm được tiền. Anh làm kinh doanh, thường phải đi xa, nên có rất ít thời gian ở nhà. Ngày xưa mọi người ghen tị với tôi vì có anh người yêu lãng mạn, bây giờ thì họ lại ngưỡng mộ tôi vì có người chồng giàu có, có nhà cao cửa rộng, xe sang đưa đón hàng ngày. Nhưng chẳng ai hiểu được nỗi cô đơn của tôi trong chính cuộc hôn nhân này.

Ngày 8/3, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm đám cưới rồi đến 20/10, lần nào chồng tôi cũng bận việc không ở nhà, chỉ để tôi vò võ một mình. Ngồi nghe mấy chị em trong cơ quan tíu tít khoe những món quà từ chồng mà tôi thấy tủi thân vô cùng. Thậm chí, tôi còn cảm thấy ghen tị với họ.

Tôi cũng nhiều lần nhắc chồng nên quan tâm vợ hơn vào những ngày này, thì anh lại gắt gỏng, nói rằng hai người đều già rồi, không nên bày vẽ. Anh chỉ đưa tôi một tập tiền, bảo tôi muốn mua gì, ăn gì thì lấy tiền đó mà tiêu. Ngày thường, anh phải đi ăn với đối tác, phải lo chuyện công việc đã đành, chẳng nhẽ đến những ngày quan trọng như 20/10 mà anh không dành cho tôi được sao?


Post a Comment

0 Comments