Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

4 tuyệt chiêu khiến chàng ngày càng yêu bạn cuồng nhiệt

 Là phụ nữ, bạn mong muốn chồng luôn yêu và say đắm mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khiến đàn ông nhớ mình. Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm bí quyết khiến đàn ông nhớ bạn phát điên thì những chia sẻ dưới đây là dành cho bạn.

Hấp dẫn chàng bằng những tin nhắn tình cảm

Hãy tự tạo cơ hội để quyến rũ chàng bằng cách nhắn tin với nội dung ướt át, nóng bỏng. Đàn ông có vùng “tình dục” trên não bộ phát triển rất mạnh mẽ. Những câu nói khêu gợi này sẽ kích thích sự liên tưởng não bộ của người đàn ông cực kì cao và tạo ra cảm giác thèm khát, ham muốn.

Tuy nhiên, các chị em hãy nhớ đừng khiến câu chuyện trở nên thô tục. Thay vào đó, hãy lựa chọn từ ngữ một cách tinh tế, sử dụng những hình ảnh ẩn dụ và liên tưởng... Chàng nào mà chịu nổi.

Đầu tư về trang phục

Rất nhiều chị em chỉ đơn giản mua một chiếc váy bất kì mà họ bắt gặp trong cửa hàng, hay trên các trang web thương mại điện tử.

Chị em nên dành ra một khoản nhỏ để sắm sửa cho mình những bộ đồ gợi cảm bởi chúng mang lại hiệu quả cao. Khi bạn đã chọn cho mình những bộ nội y hay đầm ngủ nóng bỏng và khoác chúng lên mình, bạn sẽ hoàn toàn tự tin rằng mình sẽ khiến các chàng phát điên.

Khen chàng

Nếu khen ngợi chàng là một nghệ thuật thì việc khen ngợi kỹ năng giường chiếu của chàng là đỉnh cao của nghệ thuật. Nhưng lời khen của bạn phải chân thành và tinh tế, bạn nên dành lời khen đúng lúc chứ không nên lúc nào cũng luôn miệng khen ngợi.

Việc tỏ ra thích thú và ngưỡng mộ chàng sẽ khiến chàng nhận ra rằng mình đã chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông, qua đó giúp chàng hứng thú, yêu bạn cuồng nhiệt hơn.

Sử dụng lời lẽ đường mật

Dù người đàn ông có vẻ ngoài có khô khan, cứng rắn đến đầu thì cũng bị hạ gục bởi những lời lẽ mật ngọt, câu nói đầy chất ngôn tình, kết hợp với giọng điệu dịu dàng đầy sự nữ tính của người phụ nữ, đúng như câu nói “mật ngọt chết ruồi” – làm cho người đàn ông bị mê hoặc ngay tức khắc.


Post a Comment

0 Comments