Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

Bị phạt 700.000 đồng vì lái xe tang không đóng cửa

 Tài xế 38 tuổi bị phạt 700.000 đồng vì lái xe tang không đóng cửa, để người ngồi bên trong hoá trang reo hò ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1.

Chiều 1/11, Đội Cảnh sát giao thông - Công an quận 1 lập biên bản với nam tài xế ngụ quận 7 về hành vi Không đóng cửa lên xuống khi xe đang chạy theo Nghị định 100/2019.


Làm việc với cảnh sát, người này cho biết tối 31/10 (lễ Halloween) được thuê lái xe tang chở nhóm 8 người hoá trang thành ma quỷ chạy từ quận 7 sang quận 1 để vui chơi. Khi đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, ông mở cửa xe phía sau để khách trong xe reo hò, chọc ghẹo người đi đường.

Sau đó, xe còn dừng lại trên đường để nhóm dùng băng ca giả vờ đẩy người bị thương, gây sự chú ý đám đông. Sự việc được người đi đường ghi lại đăng lên mạng xã hội. Công an phường Bến Nghé đang làm rõ hành vi vi phạm trật tự của nhóm người thuê xe trên.

Halloween có nghĩa là "Đêm của những vị thánh" hay "Đêm của những linh hồn" diễn ra vào đêm 31/10 hàng năm. Lễ hội xuất phát từ truyền thống của người châu Âu cổ đại. Du nhập vào Việt Nam hơn 10 năm nay, Halloween hiện trở thành một trong những ngày hội được ưa chuộng nhất trong năm của giới trẻ.

Đêm qua, có rất đông người dân đổ về khu trung tâm TP HCM, phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố Tây Bùi Viện, hóa trang thành ma quỷ để vui chơi.

Post a Comment

0 Comments