Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

Chồng sắp cưới vui mừng ra mặt khi biết tin tôi bị vô sinh

 Tôi và chồng sắp cưới quen biết nhau qua mai mối của mấy người bạn thân. Chúng tôi để nói về độ tuổi kết hôn thì chúng tôi cũng đã ngoài 30 nên gia đình hai bên cũng giục rất nhiều, sau ba tháng quen nhau chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân.

Thời gian quen biết ngắn, nên giữa chúng tôi chưa hề xảy ra quan hệ và cũng chưa thực sự hiểu hết về nhau. Trước ngày cưới, chúng tôi có thu xếp đến bệnh viện để khám tiến đến hôn nhân. Lúc nhận kết quả từ bác sĩ, tôi bàng hoàng biết mình bị vô sinh. Cứ nghĩ hai đứa tình cảm chưa sâu nặng, anh sẽ e ngại, thậm chí đòi hủy hôn. Nhưng bất ngờ thay, chồng sắp cưới của tôi lại tỏ ra vui mừng ra mặt. Anh nói, anh theo chủ nghĩa không sinh con, chỉ muốn cuộc sống hôn nhân có hai vợ chồng.

Sau đó, anh cũng kể rằng trước đây anh từng quen vài người nhưng sau khi nghe mong muốn không sinh con của anh thì họ đều chia tay. Đến lượt tôi, anh sợ quá khứ sẽ lặp lại nên mới giấu không nói ra quan điểm của mình. Vừa hay đi khám sức khỏe tiền hôn nhân, chứng vô sinh của tôi lại khiến anh thở phào nhẹ nhõm.

Thấy anh không chê, tôi cũng cảm thấy nhẹ lòng. Tuy nhiên tôi vẫn mong muốn được làm mẹ. Tôi muốn chạy chữa để sinh con. Nhưng nếu lấy anh thì anh sẽ không ủng hộ việc đó.

Theo mọi người, tôi có nên kết hôn với anh hay chia tay và tìm một người đàn ông khác có thể thành toàn cho ước muốn làm mẹ của tôi hay không?

Post a Comment

0 Comments