Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

Chú rể hốt hoảng khi mở cửa nhìn thấy dàn phù dâu toàn là... người yêu cũ

 Theo đó, nhân vật trong câu chuyện được biết đến từ Trung Quốc. Anh và vợ mình quen nhau qua một sự kiện và ngay khi gặp mặt đã nảy sinh tình cảm ngay sau đó hai người đã để lại phương thức liên lạc. Sau 2 năm yêu đương, cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ.

Trong ngày đón dâu, chú rể nóng lòng mở cửa phòng ra để đón vợ thì chết lặng khi nhìn thấy dàn phù dâu đang đứng ngay đó. Nhóm phù dâu này trùng hợp lại toàn là người yêu cũ của anh.

Sợ hãi đến mức run rẩy, chú rể quay mặt về phía cô dâu và hét lên: "Anh sai rồi".

Điều này khiến cho ai cũng bật cười, không khí căng thẳng cũng được giải tỏa ngay lập tức. Cô dâu bật cười khi thấy phản ứng lớn của chồng. Nhóm phù dâu cũng không nhịn nổi mà che miệng cười theo.

Được biết, cô dâu hoàn toàn biết những phù dâu này chính là tình cũ của chú rể. Sau một thời gian yêu đương, từ bạn bè, cô biết được một số cô bạn gái của mình chính là người yêu cũ của bạn trai. Biết được điều đó, cô cũng không dao động mà vẫn muốn kết hôn cùng anh.

Thậm chí cô còn mời bạn gái cũ của chồng làm phù dâu. Các cô nàng này cũng gật đầu đồng ý bởi mối quan hệ cũ của họ kết thúc hoàn toàn tốt đẹp, anh cũng là người rất ổn, chỉ là hai bên không hợp nhau để đồng hành lâu dài mà thôi.

Bởi vậy nên cuộc chạm mặt ngay ở trong phòng cô dâu đã không gây ra sự cố nào. Chú rể từ bất ngờ đến sợ hãi ban đầu đã nhanh chóng trấn an và bắt tay vào chuẩn bị cho chuyện đưa cô dâu về nhà. Sau khi câu chuyện được đăng tải, nó đã khiến dân mạng thảo luận vô cùng sôi nổi. Một số người cho rằng, chú rể rất tuyệt khi bình tĩnh nhanh chóng và tiếp tục màn đón dâu.

Số khác cho rằng cô dâu đã có màn đùa hơi quá khiến chú rể hoảng sợ. Tuy nhiên, may mắn là dàn phù dâu cũng rất cố gắng chúc phúc cho cặp đôi và không gây chuyện gì.


Post a Comment

0 Comments