Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

Mối liên hệ bất ngờ giữa cà phê và chuyện ấy

Uống cà phê trước khi làm chuyện ấy không đơn thuần cung cấp thêm cho cơ thể một nguồn năng lượng, nam giới uống 2-3 tách cà phê mỗi ngày có nguy cơ bị rối loạn cương dương thấp hơn, do cà phê có thể kích thích lưu lượng máu tới cậu nhỏ. Không dừng lại ở đó, cà phê còn có các lợi ích khác với đời sống chăn gối. Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu trong nội dung dưới đây:

Tăng cường chức năng cương dương

Cà phê rất giàu chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ mạch máu, hỗ trợ lưu thông máu và cải thiện lưu lượng máu tới cậu nhỏ. Do đó, uống cà phê sẽ giúp nam giới dễ đạt và duy trì được sự cương cứng tốt hơn.

Lượng caffeine còn có thể làm tăng nồng độ testosterone trong cơ thể nam giới. Mức testosterone thấp được cho là nguyên nhân dẫn tới rối loạn cương dương.


Cải thiện ham muốn chuyện ấy

Caffeine có thể làm tăng ham muốn với chuyện ấy bởi đây là chất kích thích, được coi là loại thuốc tăng năng lượng, mức độ tỉnh táo và linh hoạt của bộ não cũng như cơ thể. Do đó, cà phê có thể giúp tăng cường ham muốn tình dục.

Ngoài ra, tác dụng tăng nồng độ testosterone ở nam giới cũng giúp tăng ham muốn với chuyện ấy.

Cà phê giúp giảm căng thẳng

Tâm trạng ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu suất của một cuộc yêu. Caffeine có thể làm giảm lo lắng, cải thiện tâm trạng, từ đó giúp các cặp đôi vui vẻ, phấn chấn hơn để bắt đầu cuộc yêu.

Caffeine có thể làm giảm lo lắng bằng cách ngăn não gây ra phản ứng căng thẳng. Tuy nhiên, chỉ những người uống cà phê ở mức độ ít hoặc trung bình mới có thể có được lợi ích này. Việc tiêu thụ quá nhiều cà phê thậm chí có thể làm tăng mức độ lo lắng.

Mặc dù cà phê có thể mang lại một số lợi ích cho sức khỏe nhưng với điều kiện là uống ở mức vừa phải. Tiêu thụ quá nhiều caffeine có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn như bồn chồn, lo lắng, đau đầu, mất ngủ, tăng nhịp tim, đau bụng hoặc nghiện cà phê.

Đối với những người nhạy cảm với caffeine, cần thận trọng khi uống cà phê, dù với một lượng nhỏ.

Post a Comment

0 Comments