Ad Code

Mới Nhất

6/recent/ticker-posts

Yêu mẹ đơn thân, tôi bị cả gia đình phản đối

 Tôi và em quen nhau qua công việc, em là một người rất chăm chỉ, thật thà, dáng người cũng nhỏ nhắn, dịu dàng nhưng lại rất mạnh mẽ. Tôi đã đem lòng yêu ngay cả khi biết được quá khứ của em đã từng trải qua một lần đổ vỡ. Gia đình chồng cũ của em rất giàu, nên đã làm đủ mọi chiêu trò để gây khó dễ, ép em phải giao lại con trai.

Từ ngày tôi quen em, đến giờ con trai em cũng đã hơn 5 tuổi. Trước đây tôi cũng đã phải theo đuổi em suốt một thời gian dài, đợi mãi cuối cùng em cũng mở lòng. Yêu nhau, lúc nào tôi cũng muốn giúp đỡ, che chở cho em, nhưng em lại chủ động từ chối mọi sự giúp đỡ về mặt vật chất từ tôi. Em nói muốn bản thân học cách tự lập, hơn nữa không muốn mọi người xung quanh nghĩ em quen tôi vì tiền bạc. Dù nhiều lần tôi đã động viên, tâm sự, nhưng hễ liên quan đến tiền bạc là em đều từ chối.

Tuần trước, tôi quyết định đưa em về nhà ra mắt bố mẹ. Nhưng khi nghe câu chuyện của em, bố mẹ tôi phản đối kịch liệt, không muốn tôi cưới một người phụ nữ đã từng có chồng và đang nuôi con.

Mẹ tôi lúc nào cũng nghĩ con trai giỏi giang, đẹp trai, lại vẫn là trai tân, sẽ thật thiệt thòi nếu kết hôn như thế. Tôi đã cố gắng để bố mẹ hiểu, nhưng mẹ tôi thậm chí còn lấy chuyện sống chết ra để uy hiếp bắt tôi chia tay. Tôi có áp lực một chút cũng không sao, nhưng chỉ thương em lại một lần nữa phải chịu những tổn thương không đáng có. Tôi đã quyết định, nếu bố mẹ không đồng ý, chúng tôi vẫn sẽ kết hôn và ra ngoài ở riêng.
Post a Comment

0 Comments